Chàng Illumi tay run run cầm tờ giấy đỏ lè ghi đậm mấy chữ “Thiệp đám cưới”. Cha chả, kẻ nào dám cả gan mời đại thiếu gia nhà Zoldyck đến dự đám cưới dzậy ta? Có bít là ta đêy đang rất nghèo không? Dạo ni thời thế thanh bình, người người dzui dzẻ nên mấy ai cần đến sát thủ nữa đâu. Thế cho nên nhà Zoldyck giờ đêy chỉ được cái tiếng mà không có miếng (Siki: Tội nghiệp chàng nhở, cần monèy không? Em cho 500đ neh ^^)

Vốn đã định vứt tấm thiệp vào sọt rác thế nhưng trong phòng còn sọt đâu mà giục, kái sọt rác duy nhất trong nhà đã bị lão quản gia lấy đem đi đâu mất (Thật ra là đi cầm để mua gạo ăn, tội nghiệp ổng wé!). Trời ơi!!! (Trời ở xa lắm chàng ơi ^^) Lẽ nào đại thiếu gia đêy lại không có cả 1 cái…sọt rác hay sao??? Fan HxH đâu ruh? Góp xiền mua cho chàng đi!

Không còn cách nào khác, chàng đành phải mở thiệp, người ta vốn là con người lịch sự mờ (=.=). “Tèn ten ten ten…Tèn tén tèn ten…”. Ối giời ơi, thằng cha nào mà sến dữ, còn cài cả thiệp nhạc vào đêy, sến không thể tưởng. Xui cho đứa nào iu phải thằng cha nì (Ông chứ ai =.=). Trong tiếng nhạc bập bùng, Ill thấy lỗ tai mình lùng bùng & đôi mắt trở nên bùng nhùng (Xin lưu ý là Si không bít mấy từ ni là gì, bạn nào bít nhớ chỉ @.@). Và cuối cùng, cả nhà Zoldyck xém nữa đã rớt lun xuống chân núi với tiếng hát, àh quên, tiếng hét kinh hoàng của đại thiếu gia:

-HISOKAAAAAAAAAAAAA…..!!!!!

Không bít có phải từ nhỏ chàng đã làm trong đài phát thanh phường không mà ngay khi nhìn thấy cái tên đầu tiên trong tấm thiệp, Ill đã vội “bật loa”  khiến đất trời chao đảo, đọc đến tên cô dâu:

-KURAPIKAAAAAAAAAA…..!!!!

Lần này cả nhà dọn xuống chân núi lun, làm tiều phu đốn củi cũng được (Tiếng hét của Ill quả thật lợi hại ^^).

Kurapika là thằng nào??? Hisoka là thằng nào??? À quên, 1 phút mặc niệm để Ill nhớ ra His là ai…Phút mặc niệm-end-& chàng Ill bắt đầu than vãn (Mọi người thấy con mèo nó than vãn chưa? Chàng Ill giống hệt), chàng ngửa mặt lên trời mà than rằng:

-Oh nô, mai lớp. Quai đít du đu đát???

Kèm theo đó là trò bứt tóc, xé gối + nằm ăn vạ kiểu như các bác thường thấy trong truyện Chí Phèo ý. Chợt nhớ ra mình đang nằm ăn vạ mà không ai xem (Có tui nì ^^), Ill liền đứng dậy…hất tóc 1 kái (Ồhh!!! Biết bao nhiêu bạn nữ + nam đã gục ngất xỉu kìa, mau tỉnh dậy hết đi ruh còn coi tiếp chớ ^^)

-Hisoka, ngươi đã vô tình thì đừng trách ta đây vô nghĩa. Lần ni ta quyết tâm báo thù!!! (?)

Ai bảo là ta đêy iu hắn chớ? Ta đêy không có đâu nhá! Đường đường là đại thiếu gia nhà Zoldyck giàu nứt tường đổ vách (Nhà chàng đang trong tình trạng suy sụp trầm trọng, hix!) mà lại đi iu kái gã hề đó á, đừng có nằm mơ nhớ! (Ai iu ai đêy giời?). Chẳng wa là ta đêy đang trong đà rảnh rang nên mún đi quậy tí thuh! Thế là Illumi đã quyết tâm lên đường…(Đi đánh ghen?)

-Hây A!!!

1 loạt kim tim hướng về phía…tác giả mà phóng (Oh men! Lạy trời, lạy fật, lạy thánh Ala cho con sống wa mùa trăng nì). Tưởng là tác giả die ruh á? Đừng khinh thường tui nhá! Siki nhờ có võ công cao cường đã…bị dính chưởng (giời đất ơi!). Tuy nhiên, nhờ lời đe dọa sẽ lấy His ra mà…chiên, xào, nấu, làm lẩu thập cẩm nên mấy cây tim đã trúng những chỗ…không cần trúng ^^. Thế là tác giả được toàn mạng ra đây kể chuyện cho mấy u típ neh~~

PS: Ngồi đánh máy ngu lun, chương 1 “Trăng lạnh” vừa đánh máy vừa sáng tác lun mới ghê chứ @.@. Chắc level của mình tăng đc mấy bậc ruh =)))

Advertisements