Như chúng ta đã biết, Illumi sau khi nhận được “thư” của Hisoka thì liền khăn gói quả mướp xuống núi. Tại 1 chỗ cách đó không xa cũng có 1 kẻ si tình, nửa điên nửa dại đang mưu đồ thực hiện 1 âm mưu đen tối. Người đó không ai khác chính là thủ lĩnh băng cướp Ryodan-Kuroro đầy quyền năng!(Vỗ tay bốp!bốp!). Nghe tin người iu đi lấy chồng, ngay lập tức anh liền cho gọi các đàn em trong nhóm lập ngay 1 kế hoạch cướp…tiền cưới (Người iu kiểu gì thế hả ông này =”=).

Giờ đây, anh đang ở ngay trước khách sạn-Nơi sẽ tổ chức 1 đám cưới linh đình trong vài ngày nữa: Đám cưới giữa tổng thống Mỹ và phu nhân Mỹ (Khán giả: Binh bụp bốp chát!!!). Ai da, đám cưới giữa His và Kura mới đúng chớ! (@.@). Kuroro vừa cầm ống nhòm vừa nhai bắp rang crốp crốp:

-Oh, công nhận film hay thật!

Anh vừa nói vừa nuốt nước miếng cái “ực!”

-Ai cha cha, nóng bỏng quá! Hấp dẫn quá!

Camera quay về hướng ngôi nhà anh đang “koi phim cọp”-1 cặp nam nữ đang…nấu đồ ăn(Nghiêm cấm em nào nghĩ bậy đếy nhá!). Ôi chao, sao mà nhiều food thế nhỉ? Tôm càng nướng này, thịt hun khói này,…toàn là mấy món anh khoái khẩu không. Oh oh kìa, kái ông kia! Đứng xích ra cho người ta xem nữa chớ, sao lại đứng che hết òy, mún chết àh?

Anh Kuroro trong tình trạng hưng phấn cực độ đã…ngã lộn cổ ra ngoài ban công tầng 5! Anh thực hiện cú ngã điêu luyện như 1 cát-cai-đơ thứ thiệt và đáp êm xuống…đầu 1 người đang đi bên dưới.

Hây ya~ Thật là tức quá là tức, người ta đang koi ngon lành thì bị ngã xuống đêy! Anh Kuroro đang trong đà tức giận+đói bụng+thèm ăn nên vô cùng nóng tính. Anh nguyền rủa thằng cha nào viết cái kịch bản nì có giỏi thì đi ra đêy để anh cho 1 trận (Ngu sao ra), vừa định “xuất khẩu thành văn” (Tức là chửi đếy ạh!) thì anh bỗng stop ngay lại. Vì trước mắt anh lúc này là 1 đại mỹ nhân có 1-0-2 trên thế giới với mái tóc dài thẳng mượt, đôi mắt to đen như mắt mèo và làn da trắng như tuyết tháng 12 (Nhìn quen hông?).

Phút chốc, không gian quanh anh bỗng tối sầm lại, sấm nổ đùng đùng, chớp nổ ầm ầm (Kái nì người ta gọi là tiếng sét ái tình đếy các bác ạ). Kuroro thấy đầu óc mình choáng váng, anh bỗng mơ về nơi xa lém với 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng (Chú thix: Chữ màu đỏ là giấc mơ của Kuroro).

“Cô gái” xinh đẹp ngước đôi mắt long lanh lung linh lên nhìn anh:

-Chàng là ai? *Mắt chớp chớp*

-Ta là Kuroro, thủ lĩnh băng Ryodan lừng danh đêy!!!

-Ôi, từ lâu em đã hâm mộ chàng! Em iu chàng!!! *Chạy như điên tới*

-Ta cũng iu nàng!!! *Bác này cũng vậy lun*

-Ê nè tên kia!!!

Giọng nói của Ill đẩy Kuroro đang từ thiên đàng rớt bịch xuống địa ngục, tiếp theo đó là mấy chục mũi tim phóng vào người anh.

Nhưng Kuroro nào phải tay vừa, anh nhanh chóng né được tất cả đòn tấn công của Illumi. Đằng nào thì người ta cũng là “đại ca” của Ryodan, lẽ nào lại chịu thua sao? Không đời nào!

Tuy nhiên, đối phương lại là 1 cao thủ lợi hại nên nhất định anh phải…bắt về làm vợ mới được (Người trong mộng của Kuroro là sư tử Hà Đông?). Trước tiên là phải vô hiệu hóa “nàng” cái đã.

Kuroro chọn đòn tấn công trực diện, anh định thực hiện kế hoạch “đánh nhanh, thắng nhanh” để kết thúc trận đấu này cho ròy. Ai dè, chỉ còn cách Ill vài bước thì vỏ chuối từ đâu làm anh vấp té lần 2 (Đứa nào ăn chuối giục vỏ lung tung dzậy hẻ? Đáng phạt lắm đếy nhé!).

Và…, chuyện gì đến sẽ đến, anh Kuroro nhà ta đã bị vấp ngã dzo chuối, mà trước mặt anh Kuroro lại là Ill =>1 chữ X to đùng xuất hiện!!! Vâng, chữ X – Chính xác là như dzậy!!! (Các fan của Kuro x Kura & His x Ill đừng có oánh tui nha, chuyện nì xảy ra ngoài ý muốn mà hehe!)

Ill & Kuro: Đứng hình 2s

“Tèn ten ten ten…Tèn tén tèn ten…”. Tiếng nhạc vang lên từ 1 đám cưới gần đó.

(Kuro & Ill + Chữ X + Nhạc đám cưới =>Mọi người nghĩ gì đầu tiên? Không phải lỗi của tui đâu nhé ^^)

Chim bồ câu bỗng cất cánh bay lên bầu trời cao không bít vì để chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ hay vì sợ uy danh của 1 người đang đằng đằng sát khí bên kia.

Tiếng nhạc càng làm Ill tức điên, cái gã không rõ lai lịch này vừa cướp đi nụ hôn lần thứ…n của chàng, dù nụ hôn đầu tiên đã bị “ai kia” lấy đi mất nhưng nụ hôn lần thứ n cũng quan trọng lắm chứ bộ. Vậy mà cái gã đầu băng này dám cướp đi của chàng, thật là 1 hành động-không-thể-tha-thứ!!!

Chưa đầy 1s sau, người ta đã trông thấy 1 tên lửa phản lực bay cái vèo lên không trung với 1 tốc độ đáng kinh ngạc (@o@). Cái tên lửa mặc đồ màu đen và có cái đầu băng (=.=).

Advertisements