Thể loại: Đam mỹ (BL tiểu thuyết), mỹ si tình thụ, nhất thụ nhất công, kinh dị (mà chắc chả hù được các bác đâu #.#)

Tác giả: Ngân Y

Văn án: Hide Shigeru-1 mangaka trẻ mới vào nghề có cuộc sống bình thường như bao người, nhưng từ ngày chuyển nhà, gặp gỡ với gã hàng xóm kì lạ và bí ẩn đã khiến mọi thứ xung quanh hắn đảo lộn hết cả.

Lời tác giả: Cái truyện này được viết theo trí tưởng tượng và sự hiểu biết của tui nên chắc không thể tránh khỏi nhiều hạt sạn. Nhân vật chính trong này là mangaka, đây cũng là nghề mơ ước của tui T^T, và cách thức làm việc của họ đều được tui tìm hiểu thông wa sách báo và manga! Nếu phát hiện có gì không ổn hoặc sai trong thực tế xin hãy báo với tác giả (là tui) để điều chỉnh lại! Chân thành cảm ơn!

Hầy, muốn vẽ mấy nhân vật ra mà lười quá X(( Chưa vẽ xong bài tập nữa nè hix hix! Thôi thì post hình mấy nhân thiệt lên cho mọi người dễ tưởng tượng, tên trong ngoặc là tên “diễn viên” nhá. Câu chuyện này xoay quanh 4 nhân vật chính gồm:

HIDE SHIGERU (GACKT)

Gackt ơi~ Tui không biết nên xếp chú vào hàng uke hay seme nữa, nhiều lúc chú menly mà cũng lắm lúc ẻo lả lém X(( Không lẽ lại thuộc hàng hỗ công sao trời X((( Tuy là vậy nhưng tui vẫn thix chú ấy trong vai seme nhe, cơ mà chú như lày thì đố thằng seme nào dám đụng đến chú.

Cái cưa a~ Ta nói là cái cưa a~ Cái cưa nhìn đẹp nhở =))) Thằng nào lộn xộn chú cho 1 phát là đứt bóng lun!! Quá bá đạo =))) Tiếp theo là em thụ nè.

YORU (PAPA D AKA CHỊ CONG =)))

Tìm hoài mà chẳng thấy ai để tóc dài mà hợp với nv hơn chị Cong X((( Hờ hờ, coi như ko biết j nha hoho, D và papa D là 2 uke cực kỳ xinh đẹp trong Tiệm thú kiểng, ta cực kỳ thix cặp Leon x D nhá, bi giờ thì có thêm cả Lưu Vũ Phi x D ruh, cầu trời Leon tìm ra D, sau đó sẽ là 1 màn 3P a~ Oohh, I love NP a~*Mắt mơ màng*

MASAKI SHINOBU (REN)

Yêu cầu của nv này là tóc phải trắng, gương mặt ngây thơ và…PENG!!! Không ai thix hợp hơn ngoài Ren của NU’EST. Nhìn em cứ như BJD ý hix hix! Lại lên cơn ruh *__*

TETSUYA KOBAYASHI (KAZUNORI TANI)

Là cái anh seme đấy nhá, tìm hình anh này khó như mò kim đáy bể ý >.<, hình trên bác Gồ có tẹo mà lại xấu nữa =”=, để có thể thấy được vẻ đẹp hoàn hảo từng cm của anh mời xem Boy love 2 a~ Phim hay và diễn viên cực đẹp lun ý, chỉ tiếc là uke của anh trong phim ko được đẹp lắm @.@, lúc đầu ta cứ  tưởng là có 3p nha: Aoi x Sora x Riku, vì cái hình lừa tềnh này trên tấm poster mà ta mới koi phim, nhưng sau thì bị hố hàng, seme của Sora xinh đẹp là 1 anh khác cơ >.< Trời ơi ta muốn koi 3P aaaa~~~

Bấm đến đây thôi nhá, ta còn phải đi làm bài nữa, mai mới sáng tác được, dạo ni lười kinh khủng lun ý >.<

Advertisements